VPF ký hợp đồng 1 năm với chuyên gia Kazuyoshi Tanabe

Cập nhật: 24-02-2013 | 00:00:00

Với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm, ông Kazuyoshi Tanabe sẽ làm trợ lý cho Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF Võ Quốc Thắng

Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã chính thức ký hợp đồng với chuyên gia Kazuyoshi Tanabe (Nhật Bản). Ông K.Tanabe từng giữ chức Giám đốc điều hành của các CLB Yokohama FC, Avispa Fukuoka, FC Ryukyu ( Nhật Bản) và Grenoble Foot 38 (Pháp).

  Ông Tanabe dự khán trận tranh Siêu cúp QG Trước đây, VPF định ký hợp đồng 5 năm với ông Kazuyoshi Tanabe. Tuy nhiên, để đánh giá chính xác hiệu quả làm việc của chuyên gia người Nhật Bản này, VPF quyết định chỉ ký bản hợp đồng 1 năm trước khi đưa ra phương án ký lâu dài.

Với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm, ông Kazuyoshi Tanabe sẽ làm trợ lý cho Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF Võ Quốc Thắng có nhiệm vụ đưa ra những hoạch đinh chiến lược xây dựng các Giải bóng đá chuyên nghiệp ở Việt Nam phát triển bền vững.

Sau khi kí hợp đồng, ông Tanabe đã bắt tay vào công việc. Ngồi tại khu vực VIP dự khán trận Siêu Cup QG giữa đội chủ nhà SHB.Đà Nẵng và XMXT.Sài Gòn, vị cố vấn, trợ lý cho Chủ tịch HĐQT VPF đã ghi chép khá cẩn thận những thông số liên quan đến trận đấu, cách thức tổ chức của BTC giải và cả không khí từ CĐV trên khán đài sân Chi Lăng. Kết thúc trận đấu ông Tanabe cũng xuống sân và chúc mừng đội đoạt Cup, SHB.Đà Nẵng, cũng như chia sẻ với “bại tướng” XMXT.Sài Gòn.

Ông đã cho biết: “Đây là trận đấu hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao. Tôi cảm thấy rất ấn tượng với cách SHB.Đà Nẵng thể hiện trong suốt trận đấu. Họ là đương kim vô địch V-League, khi dẫn trước đối thủ 2, 3 và 4 bàn thắng, nhưng họ vẫn thi đấu trung thực và cống hiến hết mình cho đến những phút cuối để giành chức vô địch Siêu Cup. Đấy là một biểu hiện tốt, làm hài lòng khán giả”.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter