VTV toàn quyền phát sóng AFF Cup 2010 tại Việt Nam

Cập nhật: 18-11-2010 | 00:00:00

Trước ngày giải Vô địch bóng đá Đông Nam Á 2010 khai mạc tại Indonesia và Việt Nam, đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã công bố bản quyền phát sóng AFF Cup trên và các chương trình phục vụ cho người hâm mộ cả nước…

 

Sau quá trình đàm phán với đối tác cung cấp Dentsu Alpha, VTV chính thức trở thành đơn vị nắm giữ độc quyền phát sóng AFF Cup 2010 tại Việt Nam. Theo kế hoạch đã được thông qua, VTV tường thuật trực tiếp đầy đủ 18 trận đấu của AFF Cup từ ngày 1 đến 29-12, bao gồm các trận vòng đấu bảng và những lượt trận Bán kết, Chung kết.

 

 Các trận đấu của ĐT Việt Nam được phát sóng trên VTV2

Trong buổi lễ giới thiệu bản quyền phát sóng, lãnh đạo VTV khẳng định sẽ ra mắt những chương trình đồng hành mới mẻ, hấp dẫn phục vụ nhu cầu của người hâm mộ: Bình luận trước, giữa, sau trận đấu; Bản tin AFF Cup, trao đổi cùng chuyên gia, Nhật ký AFF Cup…

Với tư cách đồng tổ chức vòng bảng AFF Cup, VTV có trách nhiệm sản xuất, cung cấp tín hiệu cho các đài truyền hình trong khu vực Đông Nam Á có bản quyền phát AFF Cup 2010.

 

Để phục vụ nhu cầu đông đảo người hâm mộ, VTV đã có thông báo để các đài truyền hình địa phương trong cả nước lên kế hoạch tiếp sóng chương trình liên quan đến AFF Cup 2010.

 

Tất cả các trận đấu tại AFF Cup 2010 phát trên 2 kênh VTV2 và VTV6, riêng những trận đấu của ĐTVN sẽ được phát trực tiếp trên kênh VTV2.

 

Ở AFF Cup 2010, ĐTVN thi đấu tại bảng B cùng: Singapore, Myanmar, Philippines. Các trận vòng bảng diễn ra trên sân Mỹ Đình từ ngày 2 đến 8-12.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter