Vụ nổ đầu đạn ở Đắk Nông: Thêm 1 học sinh tử vong

Cập nhật: 27-04-2013 | 00:00:00

Như vậy, đến nay đã có 3 em tử vong là Châu Ngọc Trung tử vong tại chỗ; Trần Hoài Giang và Phạm Quý tử vong ở bệnh viện.

>> Nổ mìn ở Đắk Nông, 7 học sinh tiểu học thương vong

Tối 26-4, ông Lê Xuân Đông, Chủ tịch UBND Thuận An, huyện Đắk Mil (tỉnh Đắk Nông) cho biết: do vết thương quá nặng nên em Phạm Quý, nạn nhân thứ ba của vụ nổ đầu đạn M79 xảy ra tại khu vực ''Núi Lửa'' gần trường bắn thuộc thôn Thuận Hạnh và Thuận Thành, xã Thuận An vào chiều 16-4 vừa qua đã tử vong vào lúc 20 giờ ngày 26-4 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Như vậy đến nay đã có ba em tử vong trong vụ nổ đầu đạn M79 là Châu Ngọc Trung tử vong tại chỗ; Trần Hoài Giang và Phạm Quý tử vong tại Bệnh viện Đa khoa Đắk Lắk.

Hiện hai em Nguyễn Võ Mạnh Kha và Phạm Tín đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk; còn ba em khác là Nguyễn Thanh Lý, Nguyễn Đắc Hòa và Nguyễn Văn Dương bị thương nhẹ hơn nên đã được xuất viện.

Như tin đã đưa, vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 16-4, tại khu vực ''Núi Lửa'' gần trường bắn thuộc thôn Thuận Hạnh và Thuận Thành đã xảy ra một vụ nổ đầu đạn M79, làm 8 em học sinh lớp 5B, Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, xã Thuận An thương vong.

Bộ Tư lệnh Quân khu 5 (Bộ quốc phòng) đã trích 28 triệu đồng từ quỹ “Cứu trợ thiên tai Quân khu”, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Nông trích 10 triệu đồng và tổ chức chức đoàn đến thăm, chia buồn, hỗ trợ giúp gia đình các nạn nhân vượt lên nỗi đau...

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter