Vụ rơi máy bay: Asiana xin lỗi gia đình nạn nhân

Cập nhật: 09-07-2013 | 00:00:00

Chủ tịch, Giám đốc điều hành của Asiana Yoon Young-doo đã lặp đi lặp lại lời xin lỗi tới cha mẹ của Wang Linjia và Ye Mengyuan tại sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc trước khi tới San Francisco.

Cha của Ye Mengyuan yêu cầu tiến hành một cuộc điều tra về nguyên nhân vụ tai nạn cũng làm hơn 180 người trong số 307 hành khách và phi hành đoàn trên chuyến bay xấu số bị thương.

 Các quan chức Mỹ cho biết, một trong hai nạn nhân Trung Quốc có thể tử vong do va phải một chiếc xe cấp cứu được triển khai tới hiện trường vụ tai nạn.

Trợ lý Phó Giám đốc sở cứu hỏa San Francisco, Dale Carnes cho biết: “Tại thời điểm xảy ra vụ việc, chúng tôi có thể đã nhận được liên lạc về một trong hai trường hợp tử vong”.

Trước đó, các quan chức cơ quan hàng không của Hàn Quốc và Mỹ đã tiến hành một cuộc điều tra để xác định nguyên nhân chính xác của vụ tai nạn. Theo một quan chức, quá trình điều tra có thể mất vài tháng.

Chủ tịch Asiana cũng đã bác bỏ khả năng lỗi của phi công đã để xảy ra vụ tai nạn.

Trong khi đó tại San Francisco, Ban An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ, cùng với nhóm điều tra của chính phủ Hàn Quốc cũng đã kết thúc cuộc phỏng vấn  4 phi công của hãng hàng không Asiana trên chuyến bay gặp nạn.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter