Vụ tranh chấp giữa B.BD và cầu thủ Trần Chí Công: VFF khẳng định sẽ phạt thật nặng nếu vụ việc đưa ra thụ lý tại TAND

Cập nhật: 15-11-2013 | 00:00:00

Hôm qua, lãnh đạo CLB B.BD cho biết: Trưởng ban Kiểm tra thuộc Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) là ông Phạm Thành Long đã khẳng định việc Chí Công muốn giải quyết tranh chấp hợp đồng với B.BD ở tòa án là hoàn toàn sai trái và sẽ bị phạt rất nặng.

Theo ông Long, theo khoản 1 Điều 62, về thẩm quyền giải quyết tranh chấp thì VFF, các thành viên, cầu thủ, quan chức và cơ quan tổ chức trận đấu không được đưa bất cứ tranh chấp nào liên quan đến bóng đá ra tòa án trong hệ thống Nhà nước. Nếu các bên cảm thấy chưa thỏa đáng có thể đưa vụ việc tranh chấp ra phân xử ở các cấp xét xử bóng đá cao hơn và cuối cùng là tòa án FIFA. Ngược lại, bản thân cầu thủ lẫn VFF sẽ bị phạt rất nặng nếu câu chuyện của bóng đá này mang ra tòa án của Nhà nước. Theo ông Long, đây là quy định của FIFA, yêu cầu tất cả các liên đoàn thành viên và cầu thủ bóng đá phải chấp hành.

NAM PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter