Vui tết cho các em thiếu nhi

Cập nhật: 02-06-2014 | 00:00:00

(BDO) Tối 1-6, hòa chung với không khí chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi (1-6) và hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”, tại văn phòng khu phố 7 (phường Phú Thọ, TP.TDM) đã diễn ra chương trình vui tết thiếu nhi.

 

Bí thư Chi bộ, Ban điều hành khu phố và các đoàn thể tặng quà bánh cho các em thiếu nhi khu phố 7 phường Phú Thọ

Đến với chương trình, khoảng 300 em thiếu nhi đã có dịp nhận quà và thỏa sức vui chơi với các trò chơi của các hoạt náo viên, cùng hát múa những bài hát quen thuộc như quê hương biết bao tươi đẹp, đi học, ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng…

* Tối 1-6, tại UBND phường Phú Hòa, Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao TP.TDM đã tổ chức chương trình văn nghệ thiếu nhi với chủ đề “Sắc màu tuổi thơ”.

Đến với chương trình, các “khán giả nhí” đã có dịp thưởng thức nhiều tiết mục ca múa nhạc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, con người, biển đảo Việt Nam…

THỤC VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter