Vui tươi các hoạt động chào năm mới 2021

Cập nhật: 31-12-2020 | 10:38:59

Chào mừng năm mới 2021 và 24 năm Bình Dương phát triển (1.1.1997 - 1.1.2021), các địa phương trong tỉnh tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ sôi nổi nhằm mang đến cho người dân không khí năm mới tươi vui, phấn khởi.


Các chương trình nghệ thuật chào mừng năm mới 2021 hứa hẹn sẽ rất đặc sắc
và hấp dẫn

Nhằm mang đến cho người dân địa phương và công nhân lao động trên địa bàn những món ăn tinh thần thật vui tươi ý nghĩa, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh TX.Bến Cát tổ chức chương trình văn nghệ vào tối 30-12 tại Quảng trường 30-4. Chương trình được dàn dựng sân khấu hóa đặc sắc gồm các tiết mục ngợi ca Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ngợi ca truyền thống cách mạng, thành tựu phát triển của Bình Dương nói chung và Bến Cát nói riêng… Ngoài các tiết mục ca múa nhạc, chương trình còn có những màn biểu diễn ảo thuật và tấu hài vui nhộn. Góp mặt trong chương trình là các ca sĩ, diễn viên đến từ Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh và một số nghệ sĩ, diễn viên đến từ TP.Hồ Chí Minh.

Chương trình nghệ thuật được mong đợi nhất trong dịp này có lẽ là chương trình Chào Bình Dương 24 năm xây dựng và phát triển tại Công viên thành phố mới Bình Dương vào tối 31-12. Chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, diễn viên, nhóm hài đến từ TP.Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

Theo ông Huỳnh Ngọc Hạnh, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Bắc Tân Uyên, tối 31-12, đơn vị sẽ tổ chức chương trình ca múa nhạc chào mừng năm mới 2021 tại Công viên thị trấn Tân Thành. Chương trình bao gồm các tiết mục ca ngợi quê hương đất nước, những thành tựu của tỉnh và của huyện do Đội văn nghệ quần chúng huyện biểu diễn. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ, diễn viên khách mời, như: Ngọc Kiều Oanh, Sha Sha Băng, Thái Sơn, Phi Bằng, nhóm nhảy 61 Homies, nhóm múa Uyên Vũ, ảo thuật gia Hoàng Thiên Vũ…

Cũng trong tối cùng ngày, tại Công viên Nguyễn Du (phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một) sẽ diễn ra chương trình văn nghệ chào đón năm mới 2021 và chào mừng Bình Dương 24 năm phát triển. Chương trình do Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao TP.Thủ Dầu Một tổ chức nhằm đem đến cho người dân không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới.

Hòa cùng không khí vui tươi chào đón năm mới 2021, Trung tâm Văn hóa, Thông tin - Thể thao TP.Thuận An sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật và liên hoan ban nhạc và nhóm ca tại khu vực bờ kè Gia Long (phường Lái Thiêu), vào tối 31-12. Ngoài chương trình này, vào tối 1-1, đơn vị sẽ tổ chức vòng chung kết hội thi giọng ca tài tử - cải lương TP.Thuận An năm 2021 gồm 12 tiết mục đơn ca, song ca của cả 2 bảng: Bảng A (dưới 45 tuổi) và bảng B (từ 45 tuổi trở lên).

Dịp này, tại Quảng trường TP.Dĩ An, sân vận động Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh TX.Tân Uyên, khu vui chơi Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Phú Giáo, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Dầu Tiếng cũng sẽ diễn ra các chương trình văn nghệ đặc biệt chào mừng năm mới 2021.

Với tiêu chí vui tươi, tiết kiệm và an toàn, cùng sự đầu tư dàn dựng công phu, các chương trình văn nghệ chào mừng năm mới 2021 hứa hẹn sẽ rất đặc sắc và hấp dẫn, mang đến không khí vui tươi, phấn khởi, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của các tầng lớp nhân dân trong toàn tỉnh.

 THỤC VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter