Vui tươi chương trình nghệ thuật xã Long Tân

Cập nhật: 03-06-2020 | 07:27:39

Tại chợ Long Tân, xã Long Tân (Dầu Tiếng) vừa diễn ra chương trình nghệ thuật tuyên truyền về biển đảo do Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh tổ chức.

Chương trình được dàn dựng sân khấu hóa, gồm nhiều tiết mục ca múa nhạc ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi truyền thống cách mạng Việt Nam và những mùa xuân thắng lợi của dân tộc với chủ đề “Bản hùng ca mùa xuân”. Bên cạnh đó là chương trình “Đây biển Việt Nam” và tiểu phẩm “Tầm nhìn chiến lược” do Trung Hậu làm tác giả và đạo diễn.

Với sự đa dạng về nội dung và hình thức biểu diễn, chương trình đã góp phần mang đến các khán giả địa phương những phút giây thưởng thức nghệ thuật thật vui tươi và ý nghĩa. Qua đó, hiểu rõ thêm về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong phát triển kinh tế biển.

THỤC VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter