Xã An Điền (TX.Bến Cát): Tích cực hỗ trợ cho người dân khó khăn

Cập nhật: 01-10-2020 | 08:16:14

Thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19, đến nay xã An Điền đã hỗ trợ theo quy định cho 548 người; trong đó có 96 người có công và thân nhân người có công đang hưởng chế độ trợ cấp hàng tháng; 28 người bán vé số nhỏ lẻ; 204 người thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo; 213 đối tượng bảo trợ xã hội và 7 người lao động không có giao kết hợp đồng bị mất việc làm. Tổng số tiền hỗ trợ đã thực hiện gần 647 triệu đồng.

Cùng với nguồn hỗ trợ theo quy định, địa phương còn vận động quà để hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn. Qua vận động, các công ty, xí nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương hỗ trợ, trao tặng 450 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người tàn tật, người già neo đơn và các gia đình khó khăn… với tổng trị giá gần 80 triệu đồng.

CẨM LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter