Xã An Điền (TX.Bến Cát): Tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên, thanh niên công nhân

Cập nhật: 06-06-2020 | 00:04:05

Ban tổ chức đề án đoàn kết tập hợp thanh niên công nhân (TNCN) xã An Điền vừa tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật trong đoàn viên và TNCN.

Tại buổi tuyên truyền, đoàn viên, TNCN đã được tìm hiểu các kiến thức về giao thông đường bộ, các nghị định hướng dẫn xử phạt vi phạm trong lĩnh vực giao thông đường bộ; phòng, chống dịch bệnh Covid-19; triển khai “Phong trào 4 nhất” trong TNCN, trả lời các câu hỏi xoay quanh nội dung tuyên truyền và rút thăm trúng thường.

Dịp này, Xã đoàn An Điền còn tổ chức tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tuyên truyền đại hội Đảng các cấp…

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter