Xã An Sơn, TX.Thuận An: Hoàn thành 18/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới

Cập nhật: 26-06-2013 | 00:00:00

Sáng qua (25-6), TX.Thuận An đã tiến hành giám sát tiến độ thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) tại xã An Sơn. Theo báo cáo của UBND xã An Sơn, đến nay An Sơn đã thực hiện đạt 18/19 tiêu chí, tăng 10 tiêu chí so với năm 2010.

Sau khi lắng nghe lãnh đạo xã An Sơn trình bày những khó khăn, vướng mắc khi thực hiện tiêu chí còn lại, lãnh đạo TX.Thuận An yêu cầu Phòng Kinh tế huyện xem xét cấp vốn; đồng thời phối hợp với UBND xã An Sơn rà soát, hướng dẫn để An Sơn sớm hoàn thành tiêu chí cuối cùng và trở thành xã NTM. Riêng đối với 2 kiến nghị về hỗ trợ xây dựng đề án du lịch sinh thái vườn và đề án phát triển kinh tế nông nghiệp đô thị, TX.Thuận An cho biết sẽ xem xét.

P.AN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter