Xã An Sơn, TX.Thuận An: Học sinh, đội viên thắp hương tưởng niệm anh hùng liệt sĩ

Cập nhật: 14-12-2013 | 00:00:00

Hướng về kỷ niệm Ngày toàn quốc kháng chiến (19-12), Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc giải phóng miền Nam (20-12) và Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12); ngày 13-12, Xã đoàn An Sơn đã tổ chức cho gần 100 em học sinh, đội viên của Liên đội trường Tiểu học An Sơn viếng, dâng hoa và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ xã.

Tại buổi lễ các em còn được nghe các cựu chiến binh kể chuyện truyền thống, qua đó giáo dục cho các em lòng biết ơn và tự hào về truyền thống đấu tranh anh dũng bất khuất của quê hương, đất nước.

ĐỨC LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter