Xã Bình Mỹ (Tân Uyên) tổ chức Hội thi tuyên truyền pháp luật lần 1 năm 2012

Cập nhật: 27-09-2012 | 00:00:00

(BDO) UBND Xã Bình Mỹ (Tân Uyên) vừa tổ chức Hội thi tuyên truyền pháp luật lần 1 năm 2012. Tham gia dự thi có 15 tuyên truyền viên đến từ các ấp Bào Gốc, Đồng Sặc, Mỹ Đức, Chòi Dúng và Bình Cơ.

Các tuyên truyền viên trải qua 3 nội dung thi bao gồm thi trắc nghiệm, đoán ý đồng đội và tuyên truyền miệng theo chủ đề. Các nội dung thi đều tập trung vào các kỷ năng tuyên truyền miệng, tuyên truyền kiến thức pháp luật trong các lĩnh vực có liên quan đến đời sống của người dân như giao thông đường bộ, hôn nhân gia đình, phòng chống bạo lực gia đình, đất đai, môi trường…

Kết quả hội thi: ấp Chòi Dúng xuất sắc đoạt giải nhất, ấp Bình Cơ đoạt giải nhì, ấp Đồng Sặc đoạt giải ba, ấp Bào Gốc đoạt giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức hội thi còn trao giải nhất cá nhân cho bạn Nguyễn Văn Phương, đội ấp Chòi Dúng; bạn Nguyễn Thị Tuyền, đội ấp Bình Cơ đoạt giải nhì; bạn Nguyễn Thị Tiến, đội ấp Bình Cơ và bạn Nguyễn Thị Thanh, đội ấp Bầu Gốc cùng đoạt giải ba.

Trung Nam

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter