Xã Bình Mỹ (Tân Uyên) tổ chức trao tặng nhà Đại đoàn kết

Cập nhật: 08-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng (8-1), UBND xã Bình Mỹ (Tân Uyên) đã tổ chức trao tặng nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Phạm Thị Liên, thuộc đối tượng hộ nghèo, ngụ ấp Bào Gốc, xã Bình Mỹ.

 Lãnh đạo xã Bình Mỹ cùng đại diện các ban ngành của xã tại buổi trao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Phạm Thị Liên. Căn nhà được xây dựng với tổng diện tích 59,4m2, cấu trúc tường xây gạch, tô xi măng, mái tole, xà gồ thép, nền láng gạch men, cửa sắt. Tổng kinh phí xây dựng 60 triệu đồng, trong đó, Quỹ Vì người nghèo huyện Tân Uyên tặng 30 triệu đồng, số còn lại do gia đình bà Phạm Thị Liên đóng góp.

Nhân dịp này, UBND xã Bình Mỹ và các Mạnh Thường Quân trong xã đã tặng những phần quà có giá trị cho gia đình và động viên gia đình cố gắng lao động, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Trung Nam

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter