Xã Bình Nhâm (TX. Thuận An): Tuyên dương gương điển hình Dân vận khéo

Cập nhật: 15-10-2012 | 00:00:00

(BDO) Nhân kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15.10.1930 - 15.10.2012), sáng 15-10, xã Bình Nhâm (TX.Thuận An) đã tổ chức hội nghị tuyên dương gương điển hình tiêu biểu trong phong trào Dân vận khéo năm 2012.

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã có dịp giao lưu với nhiều gương điển hình trong công tác dân vận tại địa phương như ông Huỳnh Văn Hòa, Bí thư Chi bộ ấp Bình Hòa. Với vai trò là người bí thư bộ, ông luôn bám sát các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước để tuyên truyền trong dân để từ đó, ấp Bình Hòa luôn đạt danh hiệu ấp văn hóa nhiều năm liền. Hay ông Nguyễn Văn Lắm, Chủ tịch Hội Đông y xã, ông đã duy trì phòng khám đông y từ thiện từ 6 năm nay…

Dịp này, UBND xã Bình Nhâm đã tặng giấy khen cho 2 tập thể là Tổ hòa giải ấp Bình Hòa, Chi bộ ấp Bình Phước và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác dân vận năm 2011 - 2012 (ảnh); đồng thời, công nhận 15 cá nhân đạt dân vận khéo năm 2011 - 2012.

H.Văn-T.Mơ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter