Xã đoàn An Điền (Tx.Bến Cát): Tổ chức hội thi hái hoa dân chủ

Cập nhật: 25-05-2020 | 08:09:37

 Xã đoàn An Điền vừa phối hợp với Hội đồng Đội xã và Liên đội trường THCS An Điền tổ chức hội thi “Hái hoa dân chủ”.

Tham gia hội thi, các em học sinh được tìm hiểu các nội dung về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, cuộc đời, thân thế và sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, truyền thống Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh và các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Hội thi đã giúp các em học sinh trau dồi thêm nhiều kiến thức lịch sử cách mạng và được giáo dục tư tưởng chính trị; đồng thời trang bị những kiến thức về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter