Xã đoàn Tân Lập (huyện Bắc Tân Uyên): Tổ chức diễn đàn “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới”

Cập nhật: 25-05-2020 | 08:09:37

 Xã đoàn Tân Lập vừa tổ chức diễn đàn “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới”.

Tại chương trình, đoàn viên thanh niên đã được xem phim tư liệu về Bác Hồ với thanh niên; clip phóng sự về “Thực trạng giới trẻ Việt Nam hiện nay”; tuyên truyền nội dung về 12 tiêu chí “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới”; trao đổi, thảo luận về các giải pháp xây dựng hình mẫu thanh niên Việt Nam.

Bên cạnh đó, đoàn viên thanh niên còn được trao đổi với lãnh đạo Huyện đoàn và Đảng ủy xã về các nội dung liên quan đến chương trình xây dựng thanh niên trong thời kỳ mới và trình bày những khó khăn, thuận lợi của hoạt động chi đoàn…

N.Ý

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter