Xã đoàn Bạch Đằng (Tân Uyên): 9 đội tham gia Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi

Cập nhật: 15-07-2013 | 00:00:00

Xã đoàn Bạch Đằng (Tân Uyên) vừa tổchức Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi năm 2013. Tham dự hội thi có9 đội và hơn 50 cổ động viên là đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.

Các đội thi 3 phần gồm: Kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn, kiến thức cán bộ Đoàn và phần thi năng khiếu. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Chi đoàn trường Mẫu giáo Hoa Mai, giải nhì cho Chi đoàn ấp Tân Trạch, giải ba cho Chi đoàn ấp Điều Hòa.

Qua hội thi góp phần bồi dưỡng thêm trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho các bí thư chi đoàn nhằm mang lại hiệu quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

K.TUYẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter