Xã Đoàn Bình Mỹ (Huyện Bắc Tân Uyên): Tuyên truyền phòng dịch bệnh trong công nhân

Cập nhật: 04-04-2020 | 09:41:09

 Đoàn viên, hội viên xã Bình Mỹ (huyện Bắc Tân Uyên) phát tờ rơi tại các khu nhà trọ trên địa bàn xã để hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Xã đoàn Bình Mỹ vừa phối hợp với các Chi hội trưởng Chi hội Thanh niên công nhân trên địa bàn xã ra quân phát tờ rơi tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trong buổi ra quân, đoàn viên, hội viên đã phát 1.000 tờ rơi tại các khu nhà trọ trên địa bàn xã để hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, đoàn viên thanh niên hướng dẫn người dân ở các khu nhà trọ làm khai báo y tế online tự nguyện, giúp người dân bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.

N.Ý

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter