Xã đoàn Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên: Nhiều hoạt động hè dành cho thiếu nhi

Cập nhật: 09-06-2015 | 09:00:15

Xã đoàn Đất Cuốc vừa tổ chức Ngày hội thiếu nhi xã Đất Cuốc năm 2015. Tại ngày hội, các bạn đoàn viên thanh niên đã tổ chức các trò chơi dân gian, phát quà cho các em học sinh; lập phiếu sinh hoạt hè và cho các em đăng ký thi đua không vi phạm pháp luật.

Được biết, sau ngày hội thiếu nhi, Xã đoàn sẽ tổ chức nhiều hoạt động dành cho thiếu nhi để tạo sân chơi vui vẻbổ ích cho trẻem trên địa bàn xã như hội thi vẽ tranh, tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích cho trẻem, tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ, giao lưu văn nghệ…

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter