Xã đoàn Hiếu Liêm, huyện Bắc Tân Uyên: Tích cực hưởng ứng xây dựng nông thôn mới

Cập nhật: 08-11-2014 | 09:13:37

Thời gian qua, Xã đoàn Hiếu Liêm đã phát động nhiều phong trào đoàn viên thanh niên (ĐVTN) tình nguyện; tích cực đảm nhận các phần việc, công trình trong xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Trong năm 2014, Xã đoàn đã tổ chức được 14 buổi lao động vệ sinh trên địa bàn; trồng 450 cây dầu tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp. Bên cạnh đó, ĐVTN trong xã còn thực hiện sửa chữa, phát quang các tuyến đường giao thông nông thôn, xây dựng tuyến đường thanh niên tự quản nhằm bảo đảm an toàn lưu thông. Những công trình, phần việc do Xã đoàn phát động đã góp phần thiết thực, xây dựng diện mạo nông thôn mới, tạo thuận lợi cho người dân đi lại...

K.TUYẾN  

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter