Xã đoàn Lạc An (huyện Bắc Tân Uyên): Tổ chức Ngày hội đoàn viên - Ngày hội thanh niên Việt Nam

Cập nhật: 06-04-2019 | 10:04:07


Trao thưởng cho các chi đoàn tham gia hội thi trong ngày hội

Xã đoàn Lạc An va tổ chức Ngày hội đoàn viên - Ngày hội thanh niên Việt Nam năm 2019.

Trong ngày hội, Xã đoàn đã tổ chức nhiều họat động sôi nổi như hội thi kiến thức tìm hiểu chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, các trò chơi vận động có thưởng, xem phóng sự về lịch sử tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nghe chia sẻ tcựu cán bộ Đoàn... Thông qua ngày hội đã tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên tham gia các sân chơi bổ ích; đồng thời là dịp để cán bộ Xã đoàn học tập kinh nghiệm, tạo động lực thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã trong thời gian tới.

KIM TUYẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter