Xã đoàn Long Tân, huyện Dầu Tiếng: Phát khẩu trang miễn phí cho người dân

Cập nhật: 08-08-2020 | 13:33:16

(BDO) Sáng 8-8, Xã đoàn Long Tân, huyện Dầu Tiếng đã tổ chức ra quân “Ngày thư bảy tình nguyện” phát khẩu trang miễn phí và tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 cho người dân địa phương. 


Đoàn viên thanh niên xã Long Tân phát tờ hướng dẫn cài cài đặt ứng dụng Bluezone cho người dân

Theo đó, các đoàn viên thanh niên đã đến khu chợ Long Tân, khu nhà trọ phát khẩu trang miễn phí cho người dân đeo phòng chống dịch bệnh Covid-19; phát tờ rơi và hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Bluezone trên thiết bị điện thọai nhằm thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc cài đặt ứng dụng, cảnh báo nguy cơ tiếp xúc gần với người có nguy cơ nhiễm Covid-19 trong tình hình hiện nay, cùng cộng đồng và cả nước chung tay chống dịch bệnh.

Tin, ảnh: Như Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter