Xã đoàn Phú An (TX.Bến Cát): Tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống ma túy

Cập nhật: 08-08-2020 | 08:51:03

Xã đoàn Phú An vừa phối hợp với Công an xã tổ chức tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống ma túy cho học sinh trường Tiểu học Hồ Hảo Hớn.

Trong buổi tuyên truyền, Công an xã Phú An đã thông tin cho các em học sinh về những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, những tác hại, sự nguy hiểm của việc sử dụng ma túy và thủ đoạn hoạt động của tội phạm về ma túy. Từ đó, giúp các em học sinh có những kiến thức, biện pháp phòng tránh tệ nạn ma túy, chấp hành tốt pháp luật.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter