Xã đoàn Phước Hòa (huyện Phú Giáo): Thực hiện công trình an sinh xã hội

Cập nhật: 28-03-2020 | 04:17:22

 Xã đoàn Phước Hòa vừa ra quân thực hiện công trình thanh niên “Tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người dân, người có hoàn cảnh khó khăn”.

Theo đó, Xã đoàn đã trao 2 thẻ bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 1,6 triệu đồng. Dịp này, Xã đoàn cũng đã phát động phong trào nuôi heo đất gây quỹ chăm lo thanh niên yếu thế, thanh niên nhiễm chất độc da cam, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter