Xã đoàn Thạnh Hội, TX.Tân Uyên: Tổ chức lớp học tiếng Anh miễn phí cho thiếu nhi

Cập nhật: 17-06-2019 | 07:40:03

 Xã đoàn Thạnh Hội (TX.Tân Uyên) phối hợp với Câu lạc bộ tiếng Anh Apple- trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh vừa tổ chức lớp học tiếng Anh miễn phí cho thiếu nhi.

Lớp học diễn ra vào sáng thứ bảy hàng tuần và kéo dài đến hết tháng 8. Tham gia lớp học, các em được bồi dưỡng kiến thức về tiếng Anh giao tiếp cơ bản như: Kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giải các bài tập trong sách giáo khoa… Lớp học được các bạn trẻ của Câu lạc bộ tiếng Anh Apple giảng dạy. Đây là hoạt động hè bổ ích cho thiếu nhi của xã Thạnh Hội.

K.TUYẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter