Xã Hiếu Liêm, huyện Bắc Tân Uyên: Chú trọng nâng cấp, đầu tư mới cơ sở hạ tầng

Cập nhật: 19-01-2021 | 07:55:25

 Theo UBND xã Hiếu Liêm, năm 2020, xã đã nâng cấp, sửa chữa, dặm vá 5 tuyến đường với tổng chiều dài 3.390m; thi công 3 tuyến đường dây điện hạ thế với tổng chiều dài 875m; lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời 1 tuyến chiều dài 300m; lắp đặt bảng tên đường giai đoạn 1 theo đồ án quy hoạch xã đến năm 2030 giai đoạn 1 với tổng kinh phí gần 1,6 tỷđồng, trong đó ngân sách Nhà nước hơn 500 triệu đồng, nhân dân đóng góp hơn 1 tỷđồng.

UBND xã Hiếu Liêm cho biết thêm, năm 2021 xã sẽ tiếp tục giám sát các công trình đang thi công và rà soát các tuyến đường giao thông nông thôn hư hỏng nặng để có kế hoạch nâng cấp, sửa chữa theo kế hoạch đề ra; đồng thời phối hợp với đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn tiếp tục thực hiện chương trình chung sức xây dựng nông thôn mới.

TIẾN HẠNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter