Xã Tân Định, huyện Bắc Tân Uyên: Trao nhà nghĩa tình đồng đội cho cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật: 02-02-2017 | 09:24:33

Nhằm chia sẻ khó khăn cũng như hỗ trợ các gia đình cựu chiến binh đón tết cổ truyền dân tộc, vừa qua, xã Tân Định, huyện Bắc Tân Uyên đã tổ chức trao tặng nhà nghĩa tình đồng đội cho gia đình hội viên cựu chiến binh Nguyễn Văn Thực, ngụ ấp 2, là hội viên Hội Cựu chiến binh xã Tân Định có hoàn cảnh khó khăn.

Căn nhà được xây dựng với quy cách nhà một mái, mái lợp tôn, đòn tay sắt, tường sơn nước, nền gạch men, cửa sắt với tổng diện tích xây dựng gần 50m2, tổng kinh phí 70 triệu đồng. Trong đó, xã Tân Định vận động nhà tài trợ 60 triệu đồng và gia đình đóng góp thêm 10 triệu đồng.

Tại lễ trao nhà, lãnh đạo xã Tân Định, chi bộ ấp 2 cũng đã trao tặng gia đình ông Nguyễn Văn Thực một số vật dụng sinh hoạt gồm: bàn, ghế, quạt máy, nồi cơm điện... và 1,6 triệu đồng tiền mặt.

M.HẢI - C.NHẪN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter