Xả tràn kiểm tra hoạt động an toàn hồ Dầu Tiếng

Cập nhật: 10-07-2020 | 08:26:29

Văn phòng Thường trực Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn tỉnh vừa có Thông báo số 307/TB-CCTL về việc xả tràn kiểm tra hoạt động an toàn vận hành các cửa van, thiết bị tràn xả lũ hồ Dầu Tiếng.

Theo đó, Văn phòng Thường trực Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn tỉnh thông báo tình hình hồ Dầu Tiếng mở nước qua tràn kiểm tra hoạt động an toàn vận hành các cửa van, thiết bị tràn xả lũ. Cụ thể, thời gian xả tràn của hồ Dầu Tiếng từ 8 giờ đến 11 giờ ngày 11-7-2020; lưu lượng xả qua tràn 50 m3/s. Với lưu lượng xả như trên, việc xả tràn của hồ Dầu Tiếng không gây ngập úng các xã, phường ven sông Sài Gòn.

Văn phòng Thường trực Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn tỉnh thông báo để Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn huyện Dầu Tiếng, TX.Bến Cát, TP.Thuận An, TP.Thủ Dầu Một và Trung tâm Đầu tư, khai thác thủy lợi và nước sạch nông thôn được biết.

HOÀNG ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter