Xe chở 20 quân nhân bị tai nạn giao thông

Cập nhật: 16-06-2013 | 00:00:00

Một chiếc ô tô biển đỏ, chở hơn 20 quân nhân đã gặp nạn ỡ xã Hiệp Lợi, thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang) khiến một người tử vong và nhiều người bị thương.

  Có thể do trời mưa, đường trơn tài xế đạp phanh gấp nên chiếc xe chở hơn 20 quân nhân bị lật ngược.

Tối 15-6, trao đổi với phóng viên Dân Trí, thượng tá - bác sĩ -Nguyễn Văn Chiếm – Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 121 (Quân khu IX) cho biết, khoảng 13 giờ 30 ngày 15/6 sau khi sự cố xảy ra các nạn nhân đã được sơ cứu ở Bệnh viện Đa khoa thị xã Ngã Bảy ( Hậu Giang) sau đó, hơn 20 quân nhân này được chuyển lên bệnh viện Quân y 121 để điều trị. Tuy nhiên vết thương nhẹ nên đã được được xuất viện.

Đến 21 giờ cùng ngày hiện còn 3 nạn nhân bị thương khá nặng ở lại điều trị, trong đó có nạn nhân T.M.T bị chấn thương nặng, hôn mê sâu, đang được các bác sĩ chăm sóc đặc biệt.

Trước đó, trưa 15/6,  xe ô tô quân sự chở hơn 20 quân nhân của Sư đoàn bộ binh 330 đóng tại thị trấn Chi Lăng, huyện Tịnh Biên (An Giang) đến quốc lộ 1A, đoạn qua xã Hiệp Lợi, thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang), gặp trời mưa, đường trơn nên chiếc xe bị lật nhào.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter