Xe chở khách lao xuống suối, 10 người thương vong

Cập nhật: 15-10-2013 | 00:00:00

Vào khoảng 3 giờ sáng ngày 15-10, xe khách Hải Vân biển kiểm soát 29LD - 4168 do Nguyễn Trọng Huy, sinh năm 1968 điều khiển, chạy từ tỉnh Lai Châu về bến Mỹ Đình, Hà Nội, khi đi đến cầu Minh An đã đâm gẫy lan can cầu rồi lao xuống suối. Trên xe có 32 hành khách cùng 3 người của nhà xe.

Theo thống kê ban đầu đã có 10 người bị thương vong, trong đó một người chết, một người mất tích, nhiều khả năng bị xe đè lên, năm người bị thương nặng.

Hai người bị thương đã được chuyển ngay về Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội, ba người đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Văn Chấn và cũng đang làm thủ tục chuyển lên tuyến trên. Ba người bị thương còn lại sau khi được bệnh viện Đa khoa Văn Chấn sơ cứu đã xin ra viện.

Theo một số người dân địa phương, khoảng 3 giờ sáng 15-10 có nghe một tiếng động lớn ở khu vực cầu Minh An, khi mọi người chạy ra thì thấy chiếc xe khách đổ nghiêng trên dòng suối. Lúc này mọi người hối hả cứu hộ và điện thoại báo các cơ quan chức năng.

Các cơ quan chức năng tỉnh Yên Bái đã đến hiện trường để chỉ đạo khắc phục hậu quả.

Sở Giao thông Vận tải Yên Bái đã điều động ngay một máy cẩu đến hiện trường để trục vớt chiếc xe này, đồng thời cử người đi thăm hỏi các bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa Văn Chấn.

Hiện tại, công tác cứu hộ đang được tiến hành khẩn trương.

Công an huyện Văn Chấn tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn này.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter