Xế độ BMW Z4 2009 tại Sài Gòn

Cập nhật: 09-11-2013 | 00:00:00

Với 120 triệu đồng, chiếc mui trần lừng lẫy một thời Z4 trở nên sành điệu bằng ngoại thất gam xanh và động cơ nâng công suất thêm gần 100 mã lực.

 

BMW Z4 2009 trên đường phố Sài Gòn.

BMW Z4 sDrive35i nguyên bản sử dụng động cơ 3 lít với tăng áp kép Twin Turbo cho công suất cực đại 306 mã lực với mô-men xoắn 400 Nm nhưng để tạo sự phấn khích khi lái, một người chơi xe đã nhờ nâng cấp thêm công suất cho xe.

Giải pháp là thay đổi bộ điều khiển ECU (Electronic Control Unit), thay mới lọc gió, tăng hiệu suất cho luồng khí nạp. Song song đó là hệ thống giải nhiệt turbo nguyên bản trên Z4 cũng được thay thế bằng bộ giải nhiệt mới. Công đoạn cuối cùng là đổi hệ thống ống xả mới thoát khí nhanh hơn.

Với việc nâng cấp đồng bộ, xe tăng công suất gần 30% so với nguyên bản, tương ứng thêm gần 100 mã lực và 80 Nm mô-men xoắn.

Ngoài nâng cấp động cơ, chiếc Z4 còn phủ bộ áo bắt mắt với màu xanh lá. Ngoài ra cánh gió sau cũng được gắn thêm tạo nên diện mạo mới cho chiếc roadster.

Tổng chi phí cho quá trình nâng cấp khoảng 120 triệu đồng.

(Theo VNE)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter