Xe khách đâm vào vách núi, nhiều người tử vong

Cập nhật: 07-06-2013 | 00:00:00

 Chiếc xe khách bẹp dúm sau khi đâm vào vách núi.

"Chiếc xe tự gây tai nạn. Hiện trường cho thấy không có tác động của các phương tiện khác", ông Lê Quang Thanh, Phó công an huyện Khánh Vĩnh cho biết.

Trong chiếc xe bẹp dúm, có 5 nạn nhân chết tại chỗ. Hơn 20 người khác bị thương trong đó có nhiều người bị thương rất nặng.

Một nhân viên phòng cấp cứu trung tâm y tế huyện Khánh Vĩnh cho hay, đã tiếp nhận khoảng 15-16 nạn nhân, nhiều ca bị chấn thương sọ não, gãy tay, gãy chân... trong đó có một người đã tử vong. Ngoài ra, một số người khác được đưa vào cấp cứu tại phòng khám khu vực - nơi xảy ra vụ tai nạn.

"Chúng tôi nhận thông báo nạn nhân sẽ tiếp tục được đưa về đây", nữ cán bộ y tế cho biết.

Theo nhà xe Hoàng Hải Tùng, chủ của chiếc xe bị nạn, đoàn khách gồm 32 người trong đó có 8 trẻ em, đều là giáo viên và con em của trường tiểu học ở Hòa Phước, Đà Nẵng. Ngày 4/6, xe xuất phát từ Đà Nẵng đi tham quan Nha Trang. Đoàn đi Đà Lạt ngày 5/6, ngày 7/6 quay về Nha Trang thì bị nạn. Theo kế hoạch, xe sẽ về đến Đà Nẵng vào ngày mai.

Bà Trương Thị Trúc, hiệu phó trường tiểu học Hòa Phước 2, Hòa Vang, Đà Nẵng cho biết trường bấn loạn khi nhận được thông tin, một số người thân của các nạn nhân và lãnh đạo trường đang tìm chuyến bay gấp ra Khánh Hòa.

Đường đèo Hòn Giao cao và dài nhất Việt Nam đi qua các xã của Khánh Hòa, nối tỉnh này với Lâm Đồng. Đây được xem là cung đường đèo tuyệt đẹp nhưng cũng hiểm trở và thường có sương mù.

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter