Xe trang trí bằng xác động vật

Cập nhật: 24-06-2013 | 00:00:00

Chiếc xe có một không hai này được nhiếp ảnh gia Diane Dodd chụp lại trong một lần dạo chơi ở Savannah, Deep South, Mỹ.

Danie kể lại, trong lúc cho xe vào bãi đỗ, bà nhìn thấy chiếc một chiếc xe tải hạng nhẹ trang trí toàn bằng xác động vật chết, bà cảm thấy rất hãi hùng. Danie chưa bao giờ nhìn thấy chiếc xe nào lạ lùng như thế. Danie nhìn chằm chằm vào nó và quyết định chụp ảnh lại chiếc xe, vì theo bà “Nếu chỉ kể lại bằng lời không thôi thì sẽ chẳng ai tin là tôi đã thấy chiếc xe kỳ quái đến vậy”.

Nhiếp ảnh gia Danie đã rất ngạc nhiên khi trông thấy chiếc xe phủ kín bằng xác các loài động vật hoang dã

Chiếc xe được phủ kín bởi xác khô của các loài động vật, có đầu của một con cá sấu, xác của chồn, linh miêu và nhiều loài động vật lông lá khác, có cả cặp sừng bò ngay phía trước của chiếc xe.

Chủ nhân của chiếc xe từng là một thợ săn lành nghề ở vùng Bắc Mỹ

Điều đáng tiếc là Danie chưa kịp nói chuyện nhiều với chủ nhân của chiếc xe. Bà chỉ biết ông ta từng là một thợ săn lành nghề ở Bắc Mỹ. Săn bắn từng là thú tiêu khiển một thời ở Mỹ, đặc biệt là các vùng phía Bắc như tiểu bang Georgia. Danie nói: “Chiếc xe chính là biểu tượng cho niềm đam mê của người chủ.”

Theo Trí Thức Trẻ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter