Xử lý hơn 2.300 cơ sở vi phạm VSATTP

Cập nhật: 23-02-2010 | 00:00:00

Ngày 22-2, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y tế cho biết, trong đợt cao điểm dịp Tết Canh Dần vừa qua các đoàn thanh tra của cục và các địa phương đã kiểm tra được 46.741 cơ sở kinh doanh thực phẩm, phát hiện 12.948 cơ sở vi phạm (chiếm 27,7%). Số vi phạm bị xử lý là 2.353 cơ sở (chiếm 5,03%), tổng số tiền phạt hơn 1 tỷ đồng. 

 

Ngoài ra, các địa phương đã kiên quyết tiêu hủy những sản phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của 489 cơ sở như hạt dưa có Rhodamin B, thực phẩm đông lạnh có vi khuẩn vi sinh vật vượt quá tiêu chuẩn cho phép...

 

(Theo SGGP)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter