Xử lý nghiêm hành vi thu gom hàng hóa thiết yếu trong thời điểm dịch bệnh Covid-19

Cập nhật: 14-02-2020 | 23:33:24

Chiều 14-2, tại buổi làm việc với các tiểu thương chợ Thủ Dầu Một, lãnh đạo Cục Quản lý thị trường đã chú trọng công tác nắm tình tình thu gom mặt hàng thiết yếu như khẩu trang y tế, gel khô, cồn sát trùng, bình xịt và các mặt hàng thiết yếu khác trong thời điểm dịch bệnh Covid-19.

Theo phản ánh của các tiểu thương chợ Thủ Dầu Một, thời gian gần đây có hiện tượng khách hàng thu gom cồn sát trùng, bình xịt dẫn đến hiện tượng khan hiếm các sản phẩm này tại chợ Thủ Dầu Một. Làm việc với các tiểu thương, lãnh đạo Cục Quản lý thị trường đã cung cấp số điện thoại đường dây nóng của Cục Quản lý thị trường để các tiểu thương điện thoại báo khi có hiện tượng thu gom các mặt hàng này diễn ra, gây bất ổn tâm lý thị trường và thiếu hàng hóa. Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường khuyến cáo người dân các địa bàn khi nhận thấy đối tượng có hành vi thu gom hàng hóa bất thường mùa dịch cần liên lạc với đường dây nóng của Cục Quản lý thị trường để kịp thời xử lý. Số điện thoại: 0913.737613.

TIỂU MY

Chia sẻ bài viết
Tags
Covid-19

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter