Xuân ấm áp với trẻ em khó khăn

Cập nhật: 27-01-2021 | 18:46:20

(BDO) Chiều 27-1, Hội đồng bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh, Sở Lao động, thương binh và xã hội tỉnh phối hợp với Đài Phát thanh - truyền hình Bình Dương tổ chức chương trình “Xuân với trẻ em khó khăn lần thứ XIV tỉnh Bình Dương năm 2021”. Tham dự có ông Võ Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Lộc Hà, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 Ông Võ Văn Minh tặng quà xuân cho trẻ em

Có gần 1.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn (HCKK), trẻ em khuyết tật đến từ các huyện, thị, thành phố của tỉnh đã tham dự chương trình đại diện cho 2.250 trẻ có HCKK của các cơ sở bảo trợ xã hội và ở 9 huyện thị, thành phố. Tại chương trình, các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm nét xuân như: Chào xuân mới, ngày tết quê em, ngày xuân long phụng sum vầy, vui như tết... Tham dự chương trình, mỗi em được tặng phần quà trị giá 1 triệu đồng, trong đó có 500 ngàn đồng tiền mặt.

  Ông Nguyễn Lộc Hà tặng quà xuân cho trẻ em có HCKK

 Hội đồng Bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh trao quà tượng trưng cho các huyện, thị, thành phố

 Lãnh đạo tỉnh tri ân các nhà hảo tâm đã đồng hành với các hoạt động chăm sóc trẻ em

Đây là hoạt động trong chuỗi “Hành trình xuân với trẻ em khó khăn”. Thông qua chương trình nhằm tạo điều kiện cho trẻ em có HCKK, trẻ em khuyết tật, khiếm thị, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, trẻ em các lớp học tình thương có điều kiện vui đón tết. Đặc biệt, qua chương trình thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và cộng đồng xã hội đối với các em. Qua đây, Hội đồng bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh kêu gọi sự quan tâm, giúp đỡ của toàn xã hội đối với trẻ em khó khăn. Từ sự đóng góp của các nhà hảo tâm, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh đã tặng quà xuân 2021 cho 2.250 lượt trẻ em, với tổng kinh phí trao tặng là 1,8 tỷ đồng.

Ánh Sáng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter