Xúc tiến, quảng bá và thông tin du lịch

Cập nhật: 14-11-2020 | 09:00:08

Để quảng bá hình ảnh du lịch Bình Dương đến với khách du lịch, từ đầu năm đến nay, ngành du lịch đã tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến, giới thiệu thông tin du lịch, như phát hành ấn phẩm du lịch Bình Dương; biên soạn nội dung và in ấn phẩm du lịch Bình Dương nhằm phục vụ các sự kiện; xây dựng kế hoạch tổ chức lễ ra mắt APP Du lịch Bình Dương; kế hoạch quảng bá phát triển sản phẩm du lịch công nghiệp tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh; tổ chức thành công các cuộc thi “Thuyết minh, giới thiệu các điểm đến du lịch tỉnh Bình Dương”, thiết kế biểu trưng (logo) và biểu ngữ (slogan) du lịch Bình Dương năm 2020...

Cùng với các hoạt động trên, ngành du lịch còn tham gia trưng bày, quảng bá thông tin, hình ảnh du lịch Bình Dương tại các hội nghị liên quan du lịch trong tỉnh và khu vực; phối hợp Công ty Cổ phần Đại Nam thực hiện khảo sát một số địa điểm du lịch trên địa bàn huyện Dầu Tiếng và TX.Bến Cát để xây dựng tour du lịch đưa du khách đến Bình Dương; phối hợp với Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bình Dương triển khai quảng bá điểm đến du lịch Bình Dương và thực hiện in ấn quảng bá hình ảnh du lịch Bình Dương trên tờ vé số.

HỒNG THUẬN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter