Xung quanh vụ bà Nguyễn Thị Bất, Xã chánh Phú Hòa, Bến Cát bị lừa lấy GCN QSDĐ: Sở Tài nguyên - Môi trường tiếp tục có văn bản “thúc” Tổng cục Quản lý đất đai cho ý kiến

Cập nhật: 15-10-2013 | 00:00:00

 Mới đây, lãnh đạo Sở Tài nguyên - Môi trường (TN-MT) Bình Dương tiếp tục có văn bản “thúc” Tổng cục Quản lý đất đai nhanh chóng hướng dẫn cho trường hợp xin cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCN QSDĐ) của bà Nguyễn Thị Bất ở xã Chánh Phú Hòa, Bến Cát.

Đây là sự việc đã được Báo Bình Dương đăng tải cách đây gần 1 năm. Trên cơ sở bài viết này, ngày 24-1-2013, Sở TN-MT đã có Công văn số 261/STNMT-VPĐKĐ để xin ý kiến hướng dẫn của Tổng cục Quản lý đất đai theo hướng là: có thể vận dụng để cấp lại GCN QSDĐ cho bà Nguyễn Thị Bất như trường hợp cấp lại theo điều 24 Nghị định số 88/2009/NĐ- CP ngày 19-10-2009 của Chính phủ về cấp GCN QSDĐ, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất được không? Tuy nhiên, trong suốt thời gian dài nhưng Tổng cục Quản lý đất đai vẫn chưa có văn bản trả lời nên Sở TN-MT Bình Dương tiếp tục có công văn xin ý kiến.

NHÂN QUANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter