Yêu cầu thực hiện kế hoạch đơn giản hóa thủ tục hành chính trọng tâm năm 2015

Cập nhật: 07-05-2015 | 09:59:41

UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện Quyết định số 08/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về ban hành kế hoạch đơn giản hóa thủ tục hành chính (TTHC) trọng tâm năm 2015. Mục đích của kế hoạch là bảo đảm nội dung, tiến độ, chất lượng, hiệu quả trong việc triển khai thực hiện quyết định của Thủ tướng Chính phủ về ban hành kế hoạch đơn giản hóa TTHC trọng tâm năm 2015; đồng thời xác định rõ trách nhiệm và nội dung cụ thể của các đơn vị, địa phương trong việc phối hợp triển khai thực hiện nhằm bảo đảm 100% TTHC cấp tỉnh, huyện, xã được chuẩn hóa và kịp thời công bố, công khai trên cơ sở dữ liệu quốc gia về TTHC và niêm yết đồng bộ, thống nhất tại nơi tiếp nhận, giải quyết TTHC.

UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành có trách nhiệm tham gia ý kiến đối với dự thảo đề xuất phương án đơn giản hóa các nhóm TTHC trọng tâm 2015 của các bộ, ngành Trung ương; rà soát, chuẩn hóa, công bố, công khai các TTHC đặc thù trên địa bàn tỉnh như lập danh mục và chuẩn hóa tên gọi TTHC, công bố TTHC, công khai TTHC… UBND tỉnh cũng yêu cầu các đơn vị, địa phương nghiêm túc triển khai thực hiện kế hoạch này.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter