Bắp nướng mỡ hành nóng hổi, béo ngậy là món ăn vặt thích hợp trong những ngày trời trở lạnh. Bạn thử chế biến cho bạn bè hoặc gia đình thưởng thức nhé!
Nguyên liệu:
- 4 trái bắp nếp (4 người ăn).
- 1 bó hành lá, dầu ăn, muối và bơ.
Cách chế biến:
- Bắp mua về lột bớt vỏ, rồi cho lên nướng trên vỉ. Bạn có thể nướng bằng bếp gas hoặc bếp than đều được.
- Lột bỏ hết vỏ, nướng bắp vừa chín vàng là được.
- Làm nóng dầu, cho hành lá đã thái nhỏ vào đảo đều với ít bơ, muối rồi tắt bếp.
- Thoa đều mỡ hành lên trái bắp rồi dùng nóng.
Theo Vnexpress