Bông bí nhồi cá thát lát

Cập nhật: 11-12-2011 | 00:00:00

Nguyên liệu:

Bông bí: 15 cái; cá thát lát: 150g; hành lá: 2 cọng; muối: 1/2 muỗng càphê; tiêu: 1/2 muỗng càphê; bột nêm: 1/2 muỗng càphê; tỏi băm: 1/2 muỗng càphê; bột mì: 100g; trứng gà: 1 quả.

 

Chế biến và trình bày:

Bông bí rửa sạch, bỏ phần nhuỵ. Cá thát lát quết với muối, tiêu, bột nêm, tỏi băm, hành lá cắt nhỏ cho nhuyễn đến lúc cá dai là được. Dùng muỗng càphê múc cá nhồi vào từng cái bông bí. Bột mì hoà với trứng gà và nước, nhúng bông bí qua hỗn hợp bột cho vào chảo chiên ngập dầu, canh trở đều bông bí đến lúc vàng là được. Bông bí nhồi cá thát lát ăn với tương ớt.

Theo SGTT

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên