Cá chẽm xốt bơ chanh

Cập nhật: 25-06-2013 | 00:00:00

Nguyên liệu:

150g cá chẽm phi lê; một chén rau củ, cắt miếng vừa ăn; một muỗng canh nước chanh; 1/4 chén bột mì; 1/4 muỗng canh ngò tây, cắt nhuyễn; muối, tiêu, đường, dầu ăn, bơ.

 Thực hiện:

- Cá chẽm ướp với muối, tiêu cho vừa ăn.

- Nhúng cá chẽm vào bột mì, chiên chín giòn.

- Cho nước lạnh, nước chanh, đường, muối, bơ vào nồi, đun lửa nhỏ đến khi nước xốt sệt lại là được.

- Rau củ luộc chín, xào với bơ, tỏi, ngò tây và nêm muối, tiêu cho vừa ăn.

- Để cá chẽm vào đĩa, rưới xốt bơ chanh lên trên. Ăn kèm với rau củ.

Theo phunuonline

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên