Cá hố nướng mắm ngò

Cập nhật: 19-03-2015 | 09:16:49

Món cá hố nướng không dầu mỡ, tốt cho sức khỏe.

1. Nguyên liệu: Cá hố tươi, ngò tươi, ớt, tỏi, mắm, chanh, đường.

2. Cách chế biến:

Cá hố rửa sạch, thoa một ít muối để khi nướng da cá được giòn. Làm nóng lò bỏ vào lò nướng khoảng 15 phút ở 200 độ C hoặc nướng trên bếp than. Ngò rửa sạch, để ráo nước, giã với ớt, tỏi như cách làm nước mắm tỏi ớt. Cá chín, rưới nước mắm lên, ăn kèm với rau luộc rất ngon.

Món cá hố nướng hấp dẫn càng ngon khi ăn với cơm nóng, rau luộc chấm tương.

Theo Vnexpress

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=943
Quay lên trên