Cá hường chiên sả

Cập nhật: 26-09-2013 | 00:00:00

Đĩa cá hường chiên sả vàng ươm, thoang thoảng hương nghệ sẽ làm cho bữa cơm gia đình bạn ngon hơn trong những ngày mưa.

Nguyên liệu:

- 4 con cá hường.

- Sả bằm, 1 thìa canh bột nghệ, ớt trái, muối.

Cách chế biến:

- Cá tươi mua về làm sạch, để ráo nước. Ướp cá với bột nghệ, sả, ớt trái bằm và ít muối. Để trong khoảng 15 phút rồi đem chiên vàng.

 - Khi chiên nhỏ lửa để cá chín vàng hai mặt.

 - Cá chiên vàng dọn ra đĩa, ăn kèm với chén nước mắm ớt cùng cơm nóng.

Theo Vnexpress

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên