Cách làm bánh khoai tây cay giòn, nóng hổi cho bữa sáng cực ngon

Cập nhật: 27-05-2020 | 07:11:27

Bánh khoai tây giòn ngon, nóng hổi, khi ăn chấm cùng tương cà hay tương ớt đều rất hợp.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 củ khoai tây

- 1 thìa ớt bột

- Một ít hạt tiêu

- 1 quả trứng

- 2 thìa canh bột mì

- 1 chiếc xúc xích

- Hành lá thái nhỏ

- Một chút muối, dầu ăn.

Cách làm bánh khoai tây cay giòn cực ngon

- Bước 1: Khoai tây gọt vỏ bào nhỏ, xúc xích bào nhỏ vào bát khoai tây.

- Bước 2: Thêm hành lá thái nhỏ, bột mì, ớt bột, hạt tiêu, trứng, muối vào.

- Bước 3: Trộn đều bột thành hỗn hợp sền sệt. Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, múc từng muỗng bột vào chảo, chiên cho bánh chín vàng đều hai mặt là được.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Theo VIETNAMNET

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=716
Quay lên trên