Khi bị cảm cúm ăn món canh này sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng nhanh chóng vì cải bẹ xanh có tính đắng thêm gừng có vị ấm sẽ giúp giải cảm.
Nguyên liệu:
- 1 bó cải bẹ xanh
- 200 g cá thác lác
- Gừng thái sợi, gia vị.
Cách chế biến:
- Cá thác lác cho vào chén, thêm 2 muỗng bột nêm, 1/2 muỗng tiêu đánh đều để thịt cá dai mà không bở.
- Đặt nồi nước lên bếp khi nước sôi liu riu thì cho từng muỗng cá thác lác vào nồi.
- Nước sôi, cho cải bẹ xanh vào nấu trên lửa lớn nêm nếm lại gia vị và tắt bếp, cho gừng sợi vào.
Theo ngoisao