Canh cải xanh nấu chả cá

Cập nhật: 12-11-2015 | 06:50:44

Khi bị cảm cúm ăn món canh này sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng nhanh chóng vì cải bẹ xanh có tính đắng thêm gừng có vị ấm sẽ giúp giải cảm.

Nguyên liệu:

- 1 bó cải bẹ xanh

- 200 g cá thác lác

- Gừng thái sợi, gia vị.

Cách chế biến:

- Cá thác lác cho vào chén, thêm 2 muỗng bột nêm, 1/2 muỗng tiêu đánh đều để thịt cá dai mà không bở.

- Đặt nồi nước lên bếp khi nước sôi liu riu thì cho từng muỗng cá thác lác vào nồi.

- Nước sôi, cho cải bẹ xanh vào nấu trên lửa lớn nêm nếm lại gia vị và tắt bếp, cho gừng sợi vào.

Theo ngoisao

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1117
Quay lên trên