Canh cải xanh nấu thịt bằm

Cập nhật: 11-02-2014 | 00:00:00

Món canh đơn giản, dễ làm nhưng lại có vị ngọt mát rất dễ chịu trong những ngày trời bắt đầu nắng nóng.

Nguyên liệu:

- 1 bó cải con, 200 g thịt bằm.

- Hành lá, tiêu, đường và hạt nêm.

Cách chế biến:

- Cải xanh rửa sạch để ráo nước.

- Thịt bằm ướp với đầu hành giã nát và các loại gia vị.

 - Phi thơm hành, cho thịt bằm vào đảo đều rồi cho nước vào đun sôi.

 - Nước dùng sôi cho cải vào, nêm lại gia vị rồi tắt bếp.

 - Canh cải xanh dùng nóng với cơm trắng là thích hợp nhất.

Theo Vnexpess

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên