Cay cay ếch xào sa tế

Cập nhật: 28-12-2013 | 00:00:00

Thịt ếch xào săn, chín vàng đầy hấp dẫn, sa tế vừa cay vừa thơm thấm vào trong từng thớ thịt giúp món ăn thơm ngon.

Nguyên liệu:

- 3 con ếch làm sẵn, 1 củ hành tây.

- 3 thìa cà phê ớt sa tế, đường, hạt nêm.

Cách chế biến:

- Ếch rửa sạch, rửa lại với rượu trắng rồi lau khô. Hành tây thái múi cau.

 - Làm nóng chảo dầu, cho hành tây vào xào sơ rồi để ra bát. Tiếp đến phi thơm tỏi, cho ớt sa tế vào đảo đều. Sau đó cho thịt ếch vào xào săn vàng, nêm gia vị rồi tiếp tục xào với lửa nhỏ cho món ăn thấm đều. Cuối cùng cho hành tây vào đảo đều rồi tắt bếp.

 - Ếch xào sa tế phải ăn khi còn nóng mới ngon miệng.

 

Theo Vnexpress

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=379
Quay lên trên