Cháo sườn non rau củ

Cập nhật: 24-12-2013 | 00:00:00

Trong những ngày mùa đông, chén cháo sườn non nóng hổi đầy hấp dẫn là món ăn ngon miệng mà bạn có thể chế biến dành cho gia đình.

Nguyên liệu:

- 300 g sườn non, 1/2 kg xương ống.

- 1 chén rau củ thập cẩm (có bán tại các siêu thị), hạt nêm, đường, hành và ngò rí.

Cách chế biến:

- Rau củ rửa sạch, để ráo.

 - Xương ống rửa sạch rồi ninh lấy nước dùng. Sau đó vớt bỏ xương ống, cho sườn non vào nấu chín.

 - Tiếp đến cho gạo vào nấu mềm.

 - Ninh đến khi gạo nở hết thì cho rau củ vào nấu chín, nêm gia vị vừa ăn.

 - Cháo sườn non dùng khi nóng, thích hợp nhất là vào buổi chiều tối.

Theo Vnexpress

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=776
Quay lên trên